“Lớn lên vào những năm 90 và đầu những năm 2000, các xu hướng làm đẹp rất bùng nổ. Mẹ tôi luôn trang điểm cho đôi môi đỏ và móng tay đỏ, và điều đó đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi cũng yêu thích các diva, như Whitney Houston và Mariah Carey, những người luôn quyến rũ như vậy.

“Nhưng tôi thích rằng giờ đây, việc làm đẹp và trang điểm đã trở thành một phần thói quen của mọi người. Đó là một hình thức trao quyền và thể hiện bản thân – nó không còn chỉ dành cho một loại người hoặc nhóm nhất định. “

Khẩu hiệu cho Beauty Tech Flagship Store, một trải nghiệm phong phú bên ngoài Phòng trưng bày Mandarin sẽ kéo dài đến hết ngày 7 tháng 9, là “Mạnh mẽ là trẻ mới”.

Tôi tự hỏi liệu nó có được lên kế hoạch hay không, vì Young là họ của cô ấy.

“Không phải! Nó chỉ có nghĩa là như vậy, “cô nói.

“Tôi thích cách Lancome đưa các đại sứ của họ trở lại từ trước, như Julia Roberts và Penelope Cruz. Tôi nhớ đã xem các chiến dịch của họ từ rất lâu rồi và bây giờ chúng ta được gặp lại chúng và xem chúng đẹp hơn bao nhiêu theo thời gian.

“Đối với tôi, già đi một cách duyên dáng có nghĩa là nhận thức và chánh niệm – thực sự có thể hiện diện và nắm bắt các chi tiết, cho dù đó là nhìn thấy vẻ đẹp của bản thân, người khác hoặc trong một hoàn cảnh. Tôi nghĩ đó là chìa khóa để lão hóa một cách duyên dáng. Tôi không nghĩ đó là một diện mạo hay một bức ảnh hay một sản phẩm nào đó – đó thực sự là một suy nghĩ. “

VÀO GIẤC MƠ

Quay trở lại chủ đề giấc ngủ, tôi hỏi Trẻ xem bé có bài hát ru yêu thích nào không. Cô ấy đang hồi hộp, như thể cô ấy đã chờ đợi ai đó hỏi cô ấy điều này suốt cuộc đời.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Disney!” cô ấy thốt lên, trước khi tiếp tục hát cho tôi nghe với A Dream Is A Wish Your Heart Makes from Cinderella.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi thực sự yêu thích những chiếc hộp âm nhạc có một nữ diễn viên múa ba lê nhỏ trong đó chơi những bài hát như Twinkle Twinkle Little Star. Tôi yêu một bài hát ru cổ điển hay.

“Nhưng gần đây, tôi bị ám ảnh bởi Elvis Presley và nếu bạn nghe nhạc phim Elvis, có bài hát Can’t Help Falling In Love của Kacey Musgraves. Đó giống như một bài hát ru ngọt ngào nhất… Tôi có thể chìm vào giấc ngủ vì điều đó. ”

Năm ngoái, Young đã thực hiện được một trong những ước mơ của mình: đóng vai Roxie Hart trong Chicago the Musical. Cô rất thích đóng nhân vật phản diện ngổ ngáo trong bộ phim ăn khách Broadway của Hàn Quốc đến nỗi cô hy vọng sẽ được làm lại.

“Sau mùa giải đó – tôi sẽ không nói dối – tôi vẫn thực hành đoạn độc thoại đó. Bởi vì tôi thích, tôi sẽ sẵn sàng để bước vào giai đoạn đó một lần nữa vào mùa giải tới. ”

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ quả thực đã bị lỗi diễn xuất.

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy vừa hoàn thành bộ phim truyền hình K đầu tiên phát sóng vào tháng 11, trong đó cô ấy đóng vai nhà phân tích tài chính Rachel cùng với Song Joong-ki của Descendants Of The Sun nổi tiếng.

“Đây là lần đầu tiên của tôi nên tôi đã học hỏi được rất nhiều điều. Tôi thích rằng tôi phải đại diện cho một phụ nữ Mỹ gốc Á, người đang ở đó để có một ông chủ, ”cô ấy nói với tôi và nói thêm rằng cô ấy cũng để mắt đến các vai diễn ca nhạc Hàn Quốc khác, như Lucy Harris trong Jekyll và Hyde, Glinda the Good witch trong Wicked, và Satine từ Moulin Rouge.

Cô ấy cũng muốn đóng vai Công chúa Jasmine của Aladdin, người có vở kịch Broadway mà cô ấy đã xem gấp sáu lần. Tôi nói với cô ấy rằng tôi đã đóng vai Công chúa Jasmine trong một vở kịch ở trường tiểu học và cô ấy kêu lên.

“Bạn đã có khoảnh khắc công chúa Disney của mình! Tôi chưa. Đó thực sự là mục tiêu của tôi trong cuộc sống.

“Có rất nhiều câu chuyện khác nhau, đáng kinh ngạc đang được viết và sẽ có lúc công chúa người Mỹ gốc Á.”

Tại thời điểm này, Young nhìn thẳng vào máy ảnh, nở một nụ cười toe toét tương tự như nụ cười mà cô ấy thể hiện trong video âm nhạc nổi tiếng thế giới của Girls ‘Generation cho Gee và nói: “Xin chào, Disney.”

Bây giờ ai có thể nói không với điều đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.