Hầu hết mọi người, những người có mục đích hiểu biết về việc lựa chọn trung tâm điều trị hoặc thẩm mỹ viện, thường dựa vào đánh giá từ khách hàng thực tế. Tất nhiên, một số thích đi trực tiếp vào con đường y tế, trong khi những người khác đi theo giá cả – chắc chắn là một điểm quan trọng để xem xét – hoặc đối với một thương hiệu mà họ quen thuộc và do đó liên kết với một danh tiếng tốt.

Tất nhiên, không thể so sánh mọi nơi cung cấp phương pháp điều trị rụng tóc, vì tất cả chúng sẽ khác nhau theo cách này hay cách khác, cho dù đó là phòng khám hay thẩm mỹ viện. “Không có cách nào ngu ngốc để chọn nơi tốt nhất để đến. Nói một cách đơn giản, bạn cần thử phương pháp điều trị để xem nó có hiệu quả với bạn hay không. Kei cho biết thương hiệu hoặc các thành phần đặc biệt và thiết bị công nghệ cao được sử dụng không chỉ ra hoặc đảm bảo kết quả.

Như đã nói trước đây, để biết liệu một phương pháp điều trị có hiệu quả với bạn hay không, trước tiên bạn phải biết nguyên nhân gốc rễ của tình trạng rụng tóc, đó là lý do tại sao bạn nên tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia y tế. Iqbal giải thích: “Các phương pháp điều trị bằng thảo dược có tác dụng kích thích – nếu bạn bị rụng tóc kiểu do nội tiết tố và gen, thì việc điều trị bằng thảo dược sẽ không phải là một giải pháp,” Iqbal giải thích.

“Đề xuất của tôi là tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ chuyên khoa trichologist, và mua các sản phẩm phù hợp với bạn (ngoài các buổi điều trị). Nếu bạn thấy kết quả (sau ba tháng), sau đó tiếp tục điều trị lâu dài. Bạn vẫn có thể cần phải đi điều trị [after the initial period] nhưng có thể không phải là loại chuyên sâu. Điều này rất giống như gặp nha sĩ và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng mọi thứ đều ở trong tình trạng tốt, vì vậy bạn có thể có một bộ răng đẹp trong thời gian dài ”, Kei nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *