Bác sĩ Charlene Goh, giám đốc y tế của phòng khám, cho biết thêm, điều trị bằng Laser Fotona6D Pro phù hợp với bất kỳ ai trên 25 tuổi đang muốn làm căng và nâng cơ mặt. Da bắt đầu chảy xệ ở độ tuổi 20 khi chúng ta sản xuất ít collagen và elastin hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra độ đàn hồi của da giảm nhanh chóng từ độ tuổi 20 đến đầu những năm 40 tuổi. Sau đó, độ sâu của nếp nhăn trở nên tồi tệ hơn. Ngoài các phương pháp điều trị và bổ sung đường uống, có những thay đổi lối sống mà người ta có thể thực hiện để ngăn ngừa sự mất đi của elastin, chẳng hạn như hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và duy trì một chế độ ăn uống có nhiều chất chống oxy hóa, Tiến sĩ Goh cho biết.

Mỗi buổi điều trị bằng laser Fotona6D Pro bao gồm sáu bước cho mặt và bốn bước cho vùng cổ và mất khoảng một giờ để hoàn thành. Sau đó là các hướng dẫn tùy chỉnh về chăm sóc theo dõi. Để có kết quả tối đa, điều quan trọng là phải tối ưu hóa tình trạng da trước khi điều trị bằng laser. Điều này bao gồm điều trị bất kỳ vấn đề cơ bản nào về da và giữ ẩm tốt cho da.

Bác sĩ Ko Wei Xiang, bác sĩ điều hành của phòng khám cho biết: “Việc chăm sóc theo dõi phụ thuộc vào cường độ điều trị và tình trạng da của khách hàng, cùng với các yếu tố khác. “Thời gian ngừng hoạt động thường là tối thiểu và một số vết mẩn đỏ nhẹ sẽ thuyên giảm trong vòng một ngày hoặc lâu hơn.”

Trong khi các phương pháp điều trị bằng laser thường không phẫu thuật về bản chất, có một số Nên và không nên làm khi chăm sóc da, sau điều trị. Bệnh nhân được khuyến cáo không thực hiện các hoạt động có thể dẫn đến nhiễm trùng, chẳng hạn như bơi lội hoặc tập thể dục. Da điều trị bằng laser có thể quá nhạy cảm, do đó, điều quan trọng là phải sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng, giữ ẩm tốt và không trang điểm nếu có thể. Kem chống nắng là điều cần thiết.

Tổng thể các bác sĩ tại SL Aesthetic Clinic đã thực hiện hàng nghìn ca điều trị bằng laser Fotona. Theo Tiến sĩ Gabriel Wong, giám đốc y tế, nền tảng kiến ​​thức sâu rộng này đã cho phép phòng khám điều chỉnh tốt hơn các giao thức của mình cho từng khách hàng cá nhân: “Điều này rất có giá trị, bởi vì không có hai loại da nào giống nhau và cần phải xem xét nhiều yếu tố. một kết quả tích cực. ”

Lên lịch tư vấn với SL Aesthetic Clinic để đánh giá mức độ phù hợp của bạn đối với phương pháp điều trị bằng Laser Fotona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *