ĐIỀU GÌ NỔI BẬT LÃI SUẤT CỦA BẠN ĐỐI VỚI CHẤT THẢI VÀ SỰ BỀN VỮNG?

Việc mua xà phòng đóng chai trên kệ cực kỳ dễ dàng và tôi chưa bao giờ thắc mắc bất cứ điều gì về nó trước đây, cả nhựa lẫn thành phần. Tôi thậm chí còn cảm thấy tội lỗi khi lựa chọn xà phòng của mình bị ảnh hưởng bởi thiết kế bao bì hấp dẫn.

Từ ‘bền vững’ cũng chưa bao giờ là điều dễ hiểu đối với tôi. Đó là một chủ đề lớn và hơi quá sức đối với tôi. Sống ở Hà Lan chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt trong cách tôi nhìn nhận về nó. Tôi tò mò về cách bạn bè của tôi chọn xà phòng của họ và liệu nó có liên quan đến quốc tịch của họ hay không. Tôi rất ngạc nhiên, một số ít chất chống hăm (chỉ tắm bằng nước) và nhiều người đã sử dụng xà phòng vì họ thích các thành phần tự nhiên hơn. Quan trọng nhất, họ không muốn góp phần vào rác thải nhựa. Những cuộc trò chuyện này đã giúp tôi quan tâm đến chủ đề về tính bền vững mà trước đây tôi từng làm tôi nản lòng.

BẠN ĐÃ SỐNG Ở HÀ LAN TRONG NHIỀU NĂM. SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT CỦA BẠN LÀ SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT GIỮA CUỘC SỐNG Ở ĐÓ VÀ Ở SINGAPORE?

Tôi cảm thấy mình giống như một miếng bọt biển ở Hà Lan. Làm việc cùng với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, đó là một không gian vô cùng phong phú về văn hóa, ý tưởng và sự mới mẻ. Đó là một trải nghiệm chỉ có một lần trong đời, đúng nơi vào đúng thời điểm. Sau khi chuyển về Singapore, không phải ngày nào tôi cũng được gặp gỡ những người thuộc một nền văn hóa / quốc tịch khác, nhưng tôi đã học cách tiếp nhận văn hóa châu Á của chúng tôi nhiều hơn trước.

QUAY LẠI VIỆC SẢN XUẤT MASS HẠNH PHÚC, QUÁ TRÌNH XÁC ĐỊNH, NGHIÊN CỨU VÀ THIẾT KẾ TRONG TRÌNH TỰ SẮP XẾP Ở CÔNG VIỆC CUỐI CÙNG LÀ BAO LÂU? VÀ BẠN CÓ THỂ ĐI BỘ VỚI CHÚNG TÔI QUA QUÁ TRÌNH CỦA BẠN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.