L’Oreal Paris đã cử một nhóm người mẫu và vũ công xuống một đường băng khổng lồ ở trung tâm thủ đô nước Pháp vào Chủ nhật (2 tháng 10), ném sự chú ý vào các sản phẩm làm đẹp và tóc của mình trong một chương trình quy tụ nhiều ngôi sao được chiếu khắp thế giới trên các kênh kỹ thuật số.

Delphine Viguier-Hovasse, chủ tịch thương hiệu toàn cầu của L’Oreal Paris nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn: “Một buổi trình diễn thời trang là một cách hay để thể hiện những gì chúng ta biết cách làm với màu tóc và trang điểm”.

Các người mẫu bao gồm Camille Emilie Razat, Nikolaj Coster-Waldau, Eva Longoria, Gemma Chan và Park Soo-joo đã xuống sàn catwalk, hôn và xoay người cho các nhiếp ảnh gia.

Andie MacDowell trang điểm mắt lấp lánh và mặc một chiếc váy lấp lánh, xếp nếp bằng lông vũ, trong khi Coco Rocha mặc một chiếc váy ngắn màu xanh lá cây trơn bóng kết hợp với đôi bốt phù hợp, kiểu tóc bob của cô được cắt thẳng.

Một phần của tập đoàn L’Oreal, cũng sở hữu Maybelline và Lancome, nhãn hiệu này nằm trong phân khúc cao cấp dễ tiếp cận, bán các sản phẩm từ dầu gội đầu đến các phương pháp điều trị da phức tạp hơn, có giá từ khoảng 2,50 euro (3,50 đô la Singapore) đến khoảng 35 euro.

Các thành viên của công chúng đã được mời tham gia sự kiện, sự kiện cũng được hiển thị trên các kênh kỹ thuật số bao gồm Instagram, nơi có 10 triệu người theo dõi và TikTok.

Ông Viguier-Hovasse cho biết: “Rõ ràng TikTok là một nền tảng kỹ thuật số có sức nặng to lớn đối với giới trẻ bởi vì nó là một nền tảng video – và chúng tôi biết rằng video là định dạng được xem nhiều nhất”.

Tập đoàn L’Oreal đã được hưởng lợi từ sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch về nhu cầu đối với các sản phẩm làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *