Chăm sóc cần xác thực. Cô giải thích: “Đó cũng là việc nói thật với nhau, đôi khi nghe không hay, nhưng nó giúp chúng tôi nghe được”. Đây là phần quan tâm trung thực, phần không sợ hãi. Họ làm việc tay đôi, “không chống lại nhau và không thiếu người kia”.

Trong bối cảnh làm đẹp, các sản phẩm về bản chất là công cụ tự chăm sóc bản thân giúp bạn trông đẹp hơn, yêu bạn hơn. “Tử tế với làn da là những gì chúng tôi làm trong quá trình chăm sóc da, chúng tôi muốn mang lại kết quả, nhưng chúng phải tử tế với làn da,” cô nói thêm.

Lòng tốt đó mở rộng đến hành tinh mà chúng ta đang sinh sống và thúc đẩy chương trình phát triển bền vững tại Coty Inc, và cô ấy rất tự hào về cam kết của công ty với hành tinh để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Ví dụ, nước hoa của Coty được sản xuất bằng cồn dương tính với cacbon. Bà nhấn mạnh: “Mọi thứ tự nhiên đều tốt cho bạn, nhưng nó không nhất thiết tốt cho hành tinh”, nếu bạn đang lạm dụng quá mức các nguồn tài nguyên thiên nhiên có nguồn tài nguyên hữu hạn. Ethanol chất lượng cao mà Coty sử dụng hiện nay, là một cải tiến xuất phát từ quan hệ đối tác với công ty công nghệ sạch, Lanzatech, biến chất thải carbon thành hóa chất bền vững. Những thành tựu thân thiện với hành tinh khác bao gồm dòng sản phẩm Coty’s Lancaster’s Sun Sensitive – dòng sản phẩm chăm sóc ánh nắng đầu tiên trong ngành được trao chứng nhận bền vững từ nôi đến nôi. Chứng nhận quốc tế áp dụng cho các nguyên liệu thô và sản phẩm có thể được tái sử dụng hoàn toàn theo cách bảo tồn hoặc thậm chí làm tăng giá trị của chúng, khép lại vòng lặp trong sản xuất và loại bỏ chất thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *