Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều có lỗi khi bỏ qua dầu gội đầu. Và đối với một số phụ nữ, cách “hack” này rất hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian đến nỗi họ chỉ gội đầu cách ngày – hoặc thậm chí chỉ một hoặc hai lần một tuần.

Nhưng mặc dù Google có rất nhiều bài báo nói về việc gội đầu ít thường xuyên có lợi như thế nào, các chuyên gia về tóc ở Singapore cho rằng bạn nên suy nghĩ kỹ về việc làm như vậy trong Little Red Dot nóng ẩm của chúng tôi.

“Nhiều bài báo trong số này được viết bởi các tác giả sống ở các nước không thuộc vùng nhiệt đới. Vì vậy, nó không hoàn toàn có thể áp dụng cho những người sống trong khí hậu nóng ẩm như nước ta, nơi chúng ta đổ mồ hôi hàng ngày và sản xuất bã nhờn hoạt động mạnh hơn ”, Charles Chong, phó giám đốc Chez Vous Hair Salon cho biết.

Rốt cuộc, cũng giống như cách chúng ta rửa mặt và cơ thể bằng xà phòng hàng ngày để loại bỏ mồ hôi, dầu và bụi bẩn, vấn đề vệ sinh da đầu và tóc cũng phải làm như vậy để ngăn ngừa các biến chứng như ngứa da đầu hoặc bong vảy khó coi.

Selina Ong, đồng sáng lập Coulisse Heir, cho biết: “Bụi bẩn và bã nhờn tích tụ suốt cả ngày và mồ hôi có thể dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn và viêm da đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.