Có vẻ như sáo rỗng, đó là tình yêu sét đánh dành cho cặp đôi nổi tiếng Rozza Ramli và Jai Wahab. Năm 2003, Rozza, một cựu diễn viên kiêm tiếp viên hàng không, đã gặp Jai, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, tại một sự kiện từ thiện do kênh truyền hình địa phương, Suria tổ chức.

Các ngôi sao được căn chỉnh cho cặp. “Anh ấy thật may mắn vì hồi đó tôi hầu như không ở Singapore khi bay với Singapore Airlines. Nhưng đó là trong thời kỳ SARS và tôi đã tự nguyện nghỉ không lương để có thể gắn bó hơn với Suria, ”Rozza châm biếm.

Jai, người đang sống ở Malaysia vào thời điểm đó, cũng tình cờ trở lại Singapore. Anh ta vạch ra một kế hoạch cho phép anh ta giữ liên lạc với Rozza. Trước khi sự kiện kết thúc, Jai đã đến gần cô để xin chụp ảnh. “Tôi luôn nói với cô ấy rằng tôi đã phát minh ra ảnh tự sướng. Vì lúc đó, tất cả những gì tôi có là một chiếc điện thoại Nokia có camera sau ”, người đàn ông 49 tuổi nói đùa.

“Chúng tôi chụp bức ảnh và sau đó anh ấy hỏi tôi có muốn anh ấy gửi cho tôi không,” Rozza, 39 tuổi, nhớ lại. Từ đó, cặp đôi bắt đầu giao tiếp. Năm ngày sau (vâng, bạn đọc đúng), Jai cầu hôn qua điện thoại. Một năm sau, họ kết hôn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.