Sonia Chew cho khuôn mặt đẹp. Và bạn thân của cô ấy singer Tabitha Nauser có thể chứng thực điều đó. Trên thực tế, Nauser đã khẳng định điều đó trên Instagram. “Bạn có làn da đẹp nhất so với bất kỳ ai mà tôi biết !!!” cô ấy viết.

Để bắt đầu, tính cách truyền hình và đài phát thanh 31 tuổi được sinh ra cùng với nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là Chew không nỗ lực. “Bạn có tin không, nếu tôi có một ngày dài làm việc và tham gia các sự kiện sau chương trình buổi sáng trên đài phát thanh, tôi sẽ thức dậy vào khoảng 4h30 sáng để đắp mặt nạ và sử dụng con lăn thạch anh để giảm bớt tình trạng sưng tấy! ” cô ấy nói với CNA Lifestyle.

Chew chỉ đạo The Shock Circuit vào 987 từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng với DJ đồng nghiệp Joakim Gomez và do đó đã quen với việc đứng dậy trước khi bình minh ló dạng. Sự siêng năng và vẻ đẹp trời sinh của cô ấy kết hợp hoàn hảo với nhau để đảm bảo rằng cô ấy không có bất kỳ góc độ xấu nào.

Tôi thích làm việc, nhưng tôi cũng muốn sống cuộc sống tốt nhất của mình ”, cô chia sẻ trên Instagram. “Tôi đã hứa sẽ ăn uống đầy đủ nhất có thể (không ăn ít!), Chăm sóc da tốt hơn vì tôi thường xuyên trang điểm cho công việc và dành thời gian cho bản thân mặc dù điều đó có thể khan hiếm.

Cô ấy nói thêm: “Ngày của tôi có thể rất dài, đặc biệt là bây giờ tôi đang tham gia chương trình ăn sáng lúc 6 giờ sáng, vì vậy tôi cần những sản phẩm có sức chịu đựng tương tự như tôi!”

Chờ một chút, elixirs hiện đã được đóng chai trong lọ và chuẩn bị lấy phải không? Chúng tôi sẽ cần rất nhiều thứ đó, cảm ơn bạn rất nhiều. CNA Lifestyle đã bắt kịp Chew for a-a-tete về bí quyết làm đẹp của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *