Estee Lauder cũng nắm giữ các thương hiệu lớn như mỹ phẩm MAC, sản phẩm chăm sóc da mặt Clinique và La Mer, và Aveda.

Tập đoàn hy vọng Tom Ford Beauty sẽ đạt doanh thu một tỷ đô la một năm trong vòng hai năm, đặt cược vào sự thành công của các loại nước hoa sang trọng của họ tại Hoa Kỳ và Trung Quốc.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về thành công mà Tom Ford Beauty đã đạt được trong lĩnh vực nước hoa và trang điểm sang trọng cũng như sự cống hiến của họ trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáng mơ ước cho người tiêu dùng sành điệu trên khắp thế giới,” người đứng đầu Công ty Estee Lauder Fabrizio Freda cho biết trong tuyên bố.

“Việc mua lại chiến lược này sẽ mở ra những cơ hội mới và củng cố các kế hoạch tăng trưởng của chúng tôi cho Tom Ford Beauty,” ông nói thêm.

Thỏa thuận này cũng bao gồm giấy phép cho các dòng thời trang nam và nữ, nhãn hiệu kính mắt, phụ kiện và bộ phận đồ lót của thương hiệu, theo tuyên bố.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Việc mua Tom Ford sẽ cấp quyền sở hữu trí tuệ cho Estee Lauder đối với tất cả các dòng sản phẩm của mình.

Công ty sẽ không còn phải trả tiền bản quyền cho Tom Ford Beauty và sẽ có thể tận dụng các nguồn doanh thu mới bằng cách cấp giấy phép của riêng mình.

Đáng chú ý, thỏa thuận quy định về việc gia hạn và mở rộng giấy phép do Tom Ford cấp cho Ermenegildo Zegna đối với các dòng quần áo, phụ kiện và đồ lót.

Giấy phép hiện đang cấp cho Marcolin đối với kính Tom Ford cũng sẽ được gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *