1. Nó tiết kiệm nước và không gây ô nhiễm.

Với công thức không có phần trăm nước, nước sạch sẽ không bị lãng phí khi tăng khối lượng sản phẩm. Theo công ty, mỗi chai The Powder Shampoo tiết kiệm được từ 5 đến 10 lít nước sạch để tiêu thụ và từ 5 đến 10 loại bao bì nhựa từ bãi rác.

Tuy nhiên, đừng nhầm nó với dầu gội khô. Dầu gội khô được sử dụng mà không có nước và thường là vật cản giữa các lần gội, chẳng hạn như sau khi tập thể dục hoặc trong khi cắm trại khi bạn không có nguồn nước sạch. Cô Tan nói rằng mặc dù có thể cảm thấy sảng khoái tạm thời, nhưng “nó không loại bỏ bụi bẩn hoặc dầu mỡ trên tóc và da đầu của bạn, mà thay vào đó, nó che phủ nó”.

2. Nó chứa các thành phần tự nhiên.

Tất cả bốn loại dầu gội trong dòng sản phẩm The Powder Shampoo đều có công thức thuần chay không chứa sulphat như sodium lauryl sulphate và sodium laureth sulphate, paraben, silicon, nước hoa, phthalate và các sản phẩm động vật hoặc phụ phẩm.

Những gì chúng có chứa hơn 20 chất chiết xuất từ ​​thực vật, chẳng hạn như enzyme đu đủ để phá vỡ dầu thừa, rễ cam thảo để có tác dụng chống viêm và protein gạo thủy phân để tạo độ bóng và độ đàn hồi. Hơn nữa, chúng được tăng cường với các vitamin và khoáng chất như Vitamin B6 và kẽm để ức chế rụng tóc và Vitamin B7 (biotin) để tăng cường sản xuất keratin.

Thay cho sulphat, tất cả các loại dầu gội đầu đều sử dụng chất hoạt động bề mặt nhẹ, có thể phân hủy sinh học có nguồn gốc từ dừa. Điều đó không có nghĩa là nó thỏa hiệp về yếu tố cảm giác tốt. Nhờ vào việc sử dụng năm loại tinh dầu nguyên chất, mỗi lần gội đầu được nâng lên cấp độ của một buổi trị liệu bằng hương thơm hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *