Bên cạnh việc có được một diện mạo mới mẻ với những đường cắt gọn gàng, các cạnh sắc nét và lược chải đầu hiện đại, khách hàng cũng có thể tiếp tục chăm sóc da mặt và mát-xa để hoàn thiện quá trình chải chuốt của mình.

“Cạo râu không chỉ là một bài tập trong việc tẩy lông mặt. Chúng tôi muốn đó là một trải nghiệm mà bạn có thể ngắt kết nối, nuông chiều bản thân và chuẩn bị chu đáo, ”anh nói.

Đó là một trong những lý do tại sao mỗi cửa hàng Sultans of Shave đều có thiết kế khác nhau. Ví dụ: cửa hàng đầu tiên của họ tại Raffles Place phản ánh sự rung cảm của câu lạc bộ quý ông trong khi cửa hàng Duxton bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản cửa hàng được bảo tồn với các yếu tố thời trang và đồ nội thất cổ điển.

Ông nói: “Những yếu tố thiết kế này không chỉ mang đến cho mỗi cửa hàng một tiếng nói và cá tính mà còn tạo ra giai điệu cho trải nghiệm cắt tóc và vì vậy, không có chi phí nào được tiết kiệm,” ông nói.

Lim, một người đam mê rượu whisky, người thích uống rượu ngon với bạn bè, cũng bắt đầu để ý xem khách hàng sẽ ghé qua Sultans of Shave bằng một chai rượu như thế nào. Một số thậm chí còn ghé vào uống nước giữa các cuộc họp hoặc sau giờ làm việc.

Điều này đã khơi dậy ý tưởng cho The Mezz, được anh ấy giới thiệu để nâng cao trải nghiệm cắt tóc hơn nữa. Ra mắt vào năm 2021, hiện có hai chi nhánh của The Mezz tại North Canal Road và Raffles Place.

Cùng năm đó, tập đoàn cũng mua lại nhượng quyền thương mại địa phương của Truefitt & Hill, tiệm cắt tóc lâu đời nhất thế giới theo Sách Kỷ lục Thế giới Guinness. Nó được coi là thương hiệu cắt tóc cao cấp nhất trong nhóm và cung cấp “cách cắt tóc truyền thống tốt nhất” cùng với một lượng ổn định các sản phẩm chải chuốt được tuyển chọn để bổ sung cho các dịch vụ, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.