Điều này dành cho những người vẫn còn siêu thận trọng trong việc gặp gỡ trực tiếp, bất chấp các quy tắc đang giãn ra.

“Đối với những buổi hẹn hò trực tuyến, nó không chỉ là những gì bạn mặc. Cách bạn định vị máy ảnh cũng rất quan trọng, ”Fan khuyên. “Nói chung, hãy đảm bảo có ánh sáng tự nhiên và sáng trên khuôn mặt của bạn và ống kính máy ảnh được đặt ngang tầm mắt. Tôi muốn nói rằng hãy tránh những hình in và sọc lộn xộn vì chúng có thể gây mất tập trung. ”

Lim chia sẻ: “Vì đại dịch, việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò và hẹn hò ảo đã trở thành những lựa chọn thay thế. Như nhiều người trong chúng ta đã ở nhà, những người độc thân thực sự có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào sự phát triển cá nhân của họ, cho dù đó là thử các công thức nấu ăn mới, tập thể dục nhiều hơn, học các kỹ năng mới hoặc gặp gỡ những người mới thông qua các cuộc hẹn hò ảo. Đó là một trải nghiệm mới và thú vị, và những cuộc hẹn hò ảo có những đặc quyền của họ. Chúng ta không cần phải đi làm hoặc mất thời gian đi lại, và đó là một cách tốt để tìm hiểu xem ai đó có chân thành hay không trước khi gặp họ ngoài đời thực, đồng thời cũng để tìm ra những kẻ lừa đảo. Nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy trong một buổi hẹn hò ảo, hãy gặp mặt trực tiếp, bởi vì đó là lúc bạn thực sự biết liệu mình có hợp nhau và có sự ăn ý hay không ”.

“Về trang điểm, Zoom có ​​các bộ lọc trang điểm và hình nền ảo, nhưng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng của mình trang điểm đơn giản và cố gắng mặc những bộ trang phục phù hợp với ngày tháng, vì quần áo của bạn vẫn có thể tạo ấn tượng. Cuối cùng, nở một nụ cười và đặt một suy nghĩ tích cực cho mỗi cuộc hẹn hò. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.