NÓ SỬ DỤNG CÁC THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG TỰ NHIÊN, LÀM CHO MỌI LOẠI TÓC GẤP VÀ AN TOÀN CHO MỌI LOẠI TÓC

Bên cạnh việc không phá vỡ các liên kết tóc để thư giãn tóc, ưu điểm chính khác của Hair Botox là sử dụng các thành phần yêu thích tóc để đạt được độ mềm mượt như mong muốn.

Chia cho biết: “Hair Botox có nồng độ cao hơn các hoạt chất tăng cường và phục hồi, chẳng hạn như axit amin và cysteine, để giảm độ xốp và gãy rụng.”

Liệu pháp Botox và Chất làm đầy tóc tại Chez Vous Hair Salon sử dụng các hoạt chất tự nhiên như bơ hạt mỡ, chiết xuất acai và dầu dừa nguyên chất, dầu bơ và quả lựu, cùng với protein thực vật và axit tannic để “tái tạo hiệu quả từng sợi tóc từ trong ra ngoài”. tóc mềm mượt và có thể kiểm soát được.

Beyrie giải thích rằng tại Yann Beyrie, liệu pháp Genesis Hair Botox của tiệm sử dụng 100% thành phần tự nhiên, chẳng hạn như lô hội, hoa violet, trà xanh, cũng như dầu jojoba và argan. “Không sử dụng hóa chất, sulphates, paraben và màu nhân tạo”. Thay vào đó, nó “tôn trọng kết cấu tóc tự nhiên của bạn, giúp nuôi dưỡng sâu và kiểm soát độ xoăn cứng mà không bị khô so với các liệu pháp chống xoăn cứng truyền thống”.

XỬ LÝ CHAI TÓC CỦA BẠN TRƯỚC KHI DỊCH VỤ LÀM MÀU TÓC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *