Kẻ mắt trắng là một trong những thứ mà rất ít phụ nữ sở hữu, trừ khi bạn là một người nghiện trang điểm, người nhất thiết phải có mọi sản phẩm hoặc màu sắc trong bộ trang điểm của mình. Tuy nhiên, công dụng duy nhất mà hầu hết mọi người đều biết đến nó là hỗ trợ mở rộng và làm sáng mắt, được áp dụng một cách tinh tế trên đường viền dưới và khóe mắt trong của mắt.

Nhưng món đồ không thiết yếu này bỗng chốc trở thành phải có trong một sớm một chiều, sau khi ai đó nảy ra ý tưởng kẻ eyeliner trắng lên sống mũi để làm điểm nhấn. Tất nhiên, highlight trên mũi không phải là một thủ thuật mới, nhưng việc thay thế nó bằng eyeliner trắng có vẻ hơi kỳ quặc.

Đáng ngạc nhiên, hiệu ứng và độ tương phản với làn da không hoàn toàn như chúng ta tưởng tượng – miễn là bạn chọn một loại bút kẻ mắt màu trắng phù hợp hơn để sử dụng trên mũi (một loại có kết cấu mềm hơn, dễ hòa trộn hơn và có màu trắng. nghiêng về một giai điệu ấm hơn). Hơn hết, nó giúp loại bỏ sự cần thiết của đường viền tối ở hai bên mũi – tại sao không thử nó nếu bạn chưa bao giờ có thể thành thạo nghệ thuật pha trộn phấn tối trên mũi của mình?

HỖN HỢP BLUSH VỚI CONCEALER ĐỂ LÀM MÀU SẮC ĐÚNG MÀU TỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.