Không giống như các giác quan của chúng ta về thị giác, thính giác, vị giác và xúc giác, phải đi qua đồi thị trước khi chúng được chuyển tiếp đến vỏ não để giải thích, khứu giác của chúng ta truyền trực tiếp đến khứu giác. Vì phần cuối cùng được kết nối với hạch hạnh nhân và hồi hải mã, mùi do đó kích hoạt cảm xúc và trí nhớ tương ứng ngay lập tức.

Điều khó khăn là, do gen và kinh nghiệm sống, các tín hiệu khứu giác được cảm nhận khác nhau giữa mọi người. Để hiểu những mùi mà mẹ kết hợp với những suy nghĩ tích cực và tiêu cực, hãy đưa cô ấy tham gia Hội thảo Sáng tạo Nước hoa của Maison 21G.

Được biết đến như một hãng nước hoa đặt riêng, Maison 21G sử dụng 33 mùi hương riêng lẻ để sản xuất lên đến 800 loại nước hoa khác nhau cho khách hàng của mình. Công thức của nó là 100% không có chất bảo quản và 90% có thể phân hủy sinh học, mùi hương của nó được làm mới ngay tại cơ sở.

Được hướng dẫn bởi một nhà thiết kế mùi hương, bạn và mẹ sẽ tìm hiểu về tính cách mùi hương của bạn, tinh chất mùi hương yêu thích của bạn và thậm chí thử tài pha trộn nước hoa. Bạn sẽ phải lưu giữ và mang về nhà những sáng tạo của mình.

Sách nơi đây.

ĐI RA BIỂN: THUYỀN THUYỀN 1 NGÀY 1 NĂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.