Theo Tiến sĩ Nath, da lão hóa nhanh như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố – bao gồm căng thẳng, thiếu nghỉ ngơi, chống nắng không đầy đủ và sự dao động cân nặng. Hơn nữa, không chỉ làn da bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa. Các cấu trúc nằm sâu hơn bên dưới bề mặt da như ngăn mỡ và cơ cũng trải qua những thay đổi theo độ tuổi, ảnh hưởng đến ngoại hình của một người.

Để nhắm mục tiêu toàn diện cả năm lớp biểu bì, bệnh viện thẩm mỹ đã sáng tạo ra Illumia Elite 5D Reju-Lift – một liệu pháp nâng cơ và trẻ hóa khuôn mặt kết hợp với chỉ khâu tạm thời của một sợi chỉ nhằm mục đích mang lại một khuôn mặt mịn màng và điêu khắc hơn.

Tiến sĩ Nath lưu ý: Nâng cơ mặt không phẫu thuật ngày càng phổ biến vì chúng không xâm lấn, giúp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và cảm giác khó chịu. Illumia Elite 5D Reju-Lift là phương pháp điều trị một lần, lý tưởng cho những bệnh nhân có dấu hiệu lão hóa từ sớm đến trung bình hoặc những bệnh nhân trẻ hơn đã bị giảm cân.

Tiến sĩ Nath nói thêm rằng hiệu quả của phương pháp điều trị là lâu dài: “Làm việc trên các lớp khác nhau dẫn đến kết quả mạnh mẽ và ổn định có thể được hưởng trong nhiều năm, nếu các bước đơn giản sau đó được thực hiện để giữ cho làn da ở trạng thái tốt. Chúng bao gồm uống đủ nước, có thói quen chăm sóc da tốt, sử dụng kem chống nắng chất lượng ít nhất là SPF 30 và nghỉ ngơi đầy đủ ”.

MỤC TIÊU CỦA DA 2: TÒA KHÓA SỐNG TỰ NHIÊN CỦA COLLAGEN BOOST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *